Tư vấn giải pháp
02363 691 243
Đội ngũ Kỹ Thuật
Chuyên Nghiệp

Lắp camera quan sát tại Hòa Khánh quận Liên Chiểu

VB 06-08-2018 15:45:31 892 lượt xem

Camera quan sát 24/7 - Bách Khoa shop chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống camera cho tất cả quận huyện trên toàn thành phố Đà Nẵng.

Quận Liên Chiểu là quận nằm phía Tây Bắc của Thành Phố Đà Nẵng, Liên Chiểu có bờ biển dài 26 km, với nhiều bãi tắm tự nhiên đẹp như Nam Ô, Xuân Thiều, Bắc Ninh, bờ biển uốn lượn chạy vòng cung ôm dọc theo tuyến đường Nguyễn Tất Thành - một trong những con đường đẹp nhất của thành phố, thuận lợi cho khai thác và phát triển du lịch. Ngoài ra còn có tiềm năng phát triển ngành nuôi trồng và đánh bắt hải sản. Quận Liên Chiểu có 2 khu công nghiệp: KCN Liên Chiểu và KCN Hòa Khánh. Ngoài ra KCN Hoà Khánh đang được mở rộng. Đây là nơi tập trung trên 200 nhà máy, xí nghiệp công nghiệp lớn của thành phố, trung ương và các nhà đầu tư trong và ngoài nước với lượng công nhân trên 30.000 người.

Chúng tôi lắp đặt camera quan sát cho các đơn vị hành chính thuộc quận Liên Chiểu:

  • Lắp camera quan sát phường Hòa Minh.

  • Lắp camera quan sát phường Hòa Khánh Nam

  • Lắp camera quan sát phường Hòa Khánh Bắc

  • Lắp camera quan sát phường Hòa Hiệp Nam

  • Lắp camera quan sát phường Hòa Hiệp Bắc

Chúng tôi nhận thi công và lắp đặt hoàn thiện trong ngày khi có yêu cầu từ quý khách hàng, đó là phương châm nhanh chóng của chúng tôi để phục vụ quý khách tốt nhất.

Lợi ích của lắp đặt camera quan sát quận Liên Chiểu

 Quận Liên Chiểu có đời sống kinh tế cao, các đơn vị kinh doanh, Khu công nghiệp ở đây phát triển mạnh. Việc lắp đặt camera quan sát tại Hòa Khánh quận Liên Chiểu sẽ giúp nâng cao tính văn minh hiện đại của quận đồng thời đảm bảo an ninh an toàn cho con người và rất nhiều lợi ích khác như:

 1. Đối với các đơn vị kinh doanh tại quận Liên Chiểu

Lap dat camera quan sat tai quan lien chieu.JPG

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Người quản lý không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại công ty, cửa hàng hay siêu thị mà chỉ cần tại phòng quản lý camera hoặc thông qua các thiết bị có kết nối internet  có thể xem tất cả các hoạt động qua màn hình quan sát nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời. Các siêu thị sẽ có rất nhiều khách hàng ra vào mỗi ngày việc giám sát kẻ gian muốn ăn cắp đồ là rất khó khăn và tốn rất nhiều nhân lực. Việc lắp đặt camera giám sát sẽ giúp giải quyết vấn đề và cung cấp chứng cứ xác thực để bắt kẻ gian.

 Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp: Người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của cửa hàng, siêu thị, công ty, công nhân sản xuất.. như thái độ của nhân viên với khách hàng,các hoạt động của nhân viên,có làm việc riêng hoặc đi ra ngoài trong giờ làm việc hay không đồng thời cũng giúp bạn tìm ra những nhân viên chăm chỉ, mẫn cán trong công việc. Tất cả sẽ được camera ghi lại bạn chỉ cần xem lại và có chính sách hợp lý với nhân viên của mình mà không cần phải trực tiếp ở công ty.

Bảo vệ tài sản và quan sát 24/7: Các camera quan sát hoạt động ngày đêm với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục giúp bạn bảo vệ tài sản tránh thất thoát, mất cắp. 

2. Đối với các xí nghiệp sản xuất, công trường xây dựng tại Hòa Khánh quận Liên Chiểu

 Quận Liên Chiểu đang có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh. Có rất nhiều xí nghiệp, khu công nghiệp, các ông trình xây dựng lớn mọc lên. Với đặc thù của các đơn vị này là phải quản lý một khoảng rộng lớn, và có rất nhiều công nhân. Khả năng bị thất thoát nguyên liệu, vật liệu xây dựng là hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng việc quản lý tất cả là rất khó khăn kể cả có thuê nhiều bảo vệ. Vì bảo vệ cũng có thể kết cấu với kẻ gian. Tuy nhiên nếu lắp đặt camera quan sát mọi vấn đề sẽ được giải quyết.Các camera sẽ hoạt động ngày đêm quan sát mọi hoạt động đang diễn ra tại nơi lắp đặt, có thể kịp thời xử lý khi phát hiện ra hoạt động phạm tội, hoặc đo sẽ là bằng chứng không thể chối cãi trước cơ quan pháp luật.

Ngoài ra việc lắp đặt camera quan sát ở các đơn vị này còn giúp hạn chế các tình huống xấu có thể xảy ra như tai nạn lao động, hay cháy nổ. Đồng thời có thể xử lý nhanh nhất các tình huống này. 

3. Đối với các hộ gia đình tại Hòa Khánh quận Liên Chiểu

Quận Liên Chiểu là quận có tốc độ đô thị hóa rất cao. Việc xây một ngôi nhà lớn khiến bạn đôi khi khó có thể giám sát hết mọi hoạt động. Kẻ trộm có thể lợi dụng sơ hở mà vào lấy cắp đồ đạc. Việc lắp đặt camera quan sát ở các góc của ngôi nhà sẽ giúp bạn không cần lo lắng đến việc đó, kết hợp camera quán sát với một số thiết bị cảnh báo sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà tuyệt đối an toàn.

Nhà bạn có người cao tuổi,hoặc con nhỏ,.. Công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để trông nom, hoặc thuê người giúp việc để trông nom nhưng cũng không biết họ có chăm sóc tôt không. Lắp đặt camera giám sát sẽ giúp ngay cả khi đi công tác xa bạn cũng có thể nhìn thấy hình ảnh của ngôi nhà của minh hàng ngày. Bạn có thể nhìn thấy người thân của mình được chăm sóc như thế nào. Nếu không tốt có thể gọi về nhắc nhở hoặc thay người khác.

Bạn có thể gọi cho chúng tôi qua hotline để được phục vụ nhanh chóng:

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt:

Lắp đặt và sửa chữa camera giá rẻ

Lắp đặt và sửa chữa mạng wifi tốc độ cao

Lắp đặt và sửa chữa camera cho nhà hàng

Lắp đặt và sửa chữa camera cho khách sạn

Lắp đặt và sửa chữa camera cho biệt thự

Lắp đặt và sửa chữa camera cho nhà nghỉ

Lắp đặt và sửa chữa camera cho shop thời trang

Lắp đặt và sửa chữa camera cho tiệm net

Lắp đặt và sửa chữa camera cho văn phòng công ty

Lắp đặt và sửa chữa camera cho gia đình

Lắp đặt và sửa chữa camera cho nhà trẻ

Lắp đặt và sửa chữa camera cho trường học

Lắp đặt và sửa chữa camera cho tổ dân phố

Lắp đặt và sửa chữa camera cho quán cơm


Xem thêm: Giải pháp lắp đặt camera cho công ty, văn phòng giá tốt nhất