Tư vấn giải pháp
02363 691 243
Đội ngũ Kỹ Thuật
Chuyên Nghiệp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỆ THỐNG CAMERA PHÁT HUY VAI TRÒ BẢO VỆ AN NINH HIỆU QUẢ

BVP 04-09-2018 21:49:35 602 lượt xem

Tình trạng an ninh hiện là vấn đề nhức nhói của xã hội, không chỉ tăng nhanh ở thành phố mà ở các tỉnh thành cũng vậy. Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát đòi hỏi người chủ phải biết chọn đúng loại camera, đúng tiêu chuẩn chất lượng thì hệ thống camera mới phát huy hết tác dụng an ninh và mới mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

1. CAMERA PHẢI NHÌN RÕ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại camera khác nhau với sự quảng cáo rầm rộ. Bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng cũng có nhiều thương hiệu chợ trời, hàng nhái, hàng giả làm hoang mang cho người sử dụng.

Yếu tố đầu tiên hình thành một chiếc camera quan sát tốt đó chính là chất lượng hình ảnh quan sát được rõ nét, rõ mặt người và các đồ vật cũng như chi tiết sự việc. Khi tình huống xấu xảy ra, chiếc camera phải là con mắt quan sát tận tường tất cả mọi thứ. Nếu bạn xem video nhưng không rõ mặt, không rõ biển số xe hay các chi tiết quan trọng thì cũng vô ích. Thậm chí ở những nơi như quầy tính tiền thì bạn phải lắp loại camera với chất lượng hình ảnh cực tốt và tính năng zoom hình ảnh để nhìn rõ số tiền giao dịch giữa khách hàng và nhân viên thu ngân.

Hơn nữa, chất lượng hình ảnh camera cũng phải đảm bảo theo thời gian. Một số dòng camera chất lượng thấp, sau khi sử dụng được vài tháng thì chất lượng hình ảnh bị nhòe và không còn rõ nét như lúc mới mua ban đầu.

04_grande.png

2. CHỌN ĐÚNG CHIẾC CAMERA GÓC RỘNG HAY XOAY

Việc chọn đúng loại camera nào sẽ giúp chiếc camera đó phát huy tác dụng tốt nhất trong việc bảo vệ an ninh cho bạn. Để quan sát toàn bộ không gian một cách khái quát bạn có thể chọn một chiếc camera góc rộng tầm 110 – 120 độ. Nhưng nếu cần quan sát chi tiết hơn từng ngóc ngách bạn nên chọn một chiếc camera có thể xoay để bạn xem tỉ mỉ hơn ở từng vị trí.

3. CAMERA CHẤT LƯỢNG TỐT

Bạn chắc chắn cũng không mong muốn mua một chiếc camera xài được một tháng phải bảo hành vài ngày hay một năm phải mang chiếc camera đi bảo hàng 5 – 7 lần. Còn khi đã hết thời hạn bảo hành thì phải tốn khá nhiều chi phí sửa chữa, thậm chí không thể hoạt động được nữa. Một chiếc camera quan sát hoạt động tốt không phải phụ thuộc vào chế độ bảo hành của nó. Đó phải là những chiếc camera có cam kết chất lượng, sản xuất dựa theo những tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế và các thông số kỹ thuật của nó phải rõ ràng. Tuy nhiên, một chiếc camera có thời gian bảo hành lâu hơn cũng cho thấy độ bền, tốt của nó hơn các sản phẩm khác, và nhà sản xuất cũng cam kết chất lượng trong suốt khoảng thời gian đó cho bạn.

images.jpg

4. CAMERA BẢO MẬT TỐT

Tính bảo mật của camera quan sát bảo vệ an ninh cho nhà bạn hay công ty bạn là yếu tố rất quan trọng để bạn chú ý tới. Bạn thử tưởng tượng nếu tài khoản camera quan sát căn nhà của mình bị hacker lấy được thì kẻ xấu sẽ dễ dàng theo dõi và biết được tất cả thói quen sinh hoạt cũng như các tài sản giá trị của bạn. Việc đó thậm chí còn nguy hiểm gấp nhiều lần so với việc không lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Như các dòng camera của Foscam có tính năng bảo mật rất cao, cập nhật mới firmware liên tục cho bảo mật cao nhất cho các sản phẩm camera của nó. Ngoài ra, bạn cũng nên thay đổi password thường xuyên để bảo mật tốt hơn cho camera của mình.

Các sản phẩm camera của Bách Khoa đa dạng với nhiều loại ngoài trời trong nhà khác nhau, có cả các dòng cố định góc rộng và xoay 360 độ. Camera quan sát cho chất lượng hình ảnh đúng thông số ghi trên sản phẩm và bảo hành sản phẩm suốt 24 tháng. Bảo hành luôn cả chất lượng hình ảnh, điều này ít có ở các nhà phân phối khác. Bách Khoa tự tin là nhà cung cấp camera chất lượng với giá thành tốt ở Việt Nam.

rjexubpleblofxo_grande.png

Nguồn:huyenvu

Xem thêm: Camera KBVISION – Thương hiệu Mỹ (USA) lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.